Chủ tịch CLB Bình Dương: ‘Đào Tấn Lộc không hề phải đi nghĩa vụ quân sự’

Cầu thủ Đào tấn Lộc cho biết anh bị kỷ luật và trừ lương công thêm việc bị chuyển xuống đội bóng trẻ sau khi thực hiện nghĩa vụ quân sự. Chiều ngược lại, Chủ tịch CLB Bình Dương khẳng định cầu thủ này không hề đi nghĩa vụ quân sự.

Đầu năm 2022, cầu thủ Đào tấn Lộc đã kể rằng anh nhận được lệnh gọi thực hiện nghĩa vụ quân sự. Anh đã thực hiện theo diện dự bị một thời gian ngắn rồi trở về với CLB và tiếp tục thực hiện hợp đồng.

Tuy nhiên, sau đó CLB thông báo cầu thủ này bị trừ 80% và bị chuyển xuống đội bóng trẻ với lý do tự ý nghỉ việc trong thời gian từ ngày 7-2 đến 15-3. Không đồng ý với việc này, Đào tấn Lộc đã gửi đơn kiện lên Liên đoàn bóng đá Việt Nam ngày 12/5.

>> “Xem tại đây “: Trực tiếp bóng đá các trận đêm nay <<

chu-tich-clb-binh-duong-dao-tan-loc-khong-he-phai-di-nghia-vu-quan-su
Chủ tịch CLB Bình Dương

Sau thời gian xem xét hồ sơ, VFF hôm 2-11 ra quyết định xử Tấn Lộc thắng kiện, yêu cầu CLB B.Bình Dương hủy bỏ thực hiện kỷ luật đối với Đào Tấn Lộc, trả đủ tiền lương từ tháng 4 cho cầu thủ theo hợp đồng lao động số 5 cộng với khoản tiền lãi của số tiền lương trả thiếu.

Về chuyện này, ông Hồ Hồng Thạch cho biết: Tôi đã có văn bản trả lời VFF rồi. Chúng tôi chưa bao giờ nói kỷ luật cầu thủ cũng như không có chữ nào kỷ luật cầu thủ trên văn bản gởi VFF.

Chỉ có cái, cầu thủ Đào Tấn Lộc đi nghĩa vụ quân sự là do địa phương thôi chứ không phải là CLB. Thứ hai là có một CLB chèo kéo kêu đi, kêu thanh lý hợp đồng, nên cầu thủ này rất nhiều lần xin ban huấn luyện thanh lý hợp đồng.

>> Xem ngay để không bỏ: KQ bóng đá hôm nay <<

chu-tich-clb-binh-duong-dao-tan-loc-khong-he-phai-di-nghia-vu-quan-su
Cầu thủ Đào Tấn Lộc

Chúng tôi làm đào tạo trẻ, nên nếu cho đi như thế thì sẽ không giữ được cầu thủ trẻ do chính mình đào tạo. Việc chúng tôi đưa Đào Tấn Lộc xuống đội trẻ là vì cháu nghỉ tập ở đội 1 mà không báo với ban huấn luyện, nên ban huấn luyện có nhiều biên bản gởi lên; chứ hoàn toàn không có chuyện kỷ luật. Xuống đội trẻ, cháu còn vắng tập ở đó nữa, ông nói thêm.

Ông Thạch còn khẳng định cầu thủ Đào Tấn Lộc không đi nghĩa vụ quân sự: Người ta kêu đi khám, Tấn Lộc làm tay chân nứt xương, gãy ngón tay để người ta hoãn rồi về, chứ có đi nghĩa vụ khi nào đâu.

Bình luận
X
X